Kem dưỡng trắng da bằng lô hội

Hãng: SkinN
Tinh chất Aloe Essence Gel là tinh chất làm trắng tốt nhất của hãng Saeng Che Hyang, cung cấp dưỡng chất sâu vào làn da khô và nhăn bằng cách sử dụng nước đá tự nhiên (dưới lòng đất 420m),...
Liên hệ

Tinh chất Aloe Essence Gel là tinh chất làm trắng tốt nhất của hãng Saeng Che Hyang, cung cấp dưỡng chất sâu vào làn da khô và nhăn bằng cách sử dụng nước đá tự nhiên (dưới lòng đất 420m), vùng Okjeongsu và có tính đàn hồi và làm trắng da tuyệt vời bằng cách cung cấp nước có Chiết xuất bồ công anh (Bằng sáng chế số 10-0771397) giúp chống lão hóa với thành phần chống oxy hóa và các thành phần lô hội tự nhiên có độ đàn hồi cao giúp làm dịu và chống viêm dưới tác động nhanh của ánh nắng mặt trời đến da. Hơn nữa, adenosine, một chất làm mềm mỡ và axit hyaluronic, chất giữ ẩm tốt nhất, làm cho làn da đàn hồi và khỏe mạnh.
Tăng độ đàn hồi của da, lỗ chân lông co lại, loại bỏ nếp nhăn, loại bỏ mụn nhọt và sẹo, tạo ra lượng tế bào chất tương tự từ tế bào bình thường. Vì nó tạo điều kiện cho việc tái tạo tế bào, nhanh chóng trở lại làn da khỏe mạnh.

 

skinn.com.vn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: